doc sach online - gioi thieu sach

Trang

Thứ Ba, 17 tháng 5, 2011

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ngon Cơm, Xôi, Chè, Kem

(doc sach online) -

gioi thieu sach-0
Tác giả: Bùi Thanh Xuân .
Số trang: 132 Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 12 x 20 cm Ngày xuất bản: 09 - 2008
Trọng lượng: 120 gram Số lần xem: 2605
Giá bìa: 18.000 VNĐ
Giới thiệu về nội dung

Mục lục:

1.Món cơm

Cơm âm phủ

Cơm cháy

Cơm chảy hải sâm

Cơm chiên bí đỏ

Cơm hải sản

Cơm Italy

Cơm tôm

2.Món chè

Chè ngô nước dừa

Chè bà ba

Chè chuối

Chè vừng đen

Chè táo xon

3.Các món kem

Kem hương mơ

Kem cam sữa tươi

Thạch ngô

Thạch pho mát

Yaourt trái cây

Mời bạn đón đọc.

Tin liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng Phổ biến

tin tuc online | gioi thieu sach doc sach online